CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – CƠ ĐIỆN LẠNH

MINH PHÚC

 • Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH Thương mại – Cơ điện lạnh Minh Phúc
 • Tên Tiếng Anh: Minh Phuc Trading And Refrigeration Company Limited
 • Trụ sở chính: Phòng 601, Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu, Việt Nam
 • Điện thoại: 0254. 3575. 468
 • Fax: 0254. 3575. 468
 • Website: www.minhphucgroup.vn
 • Email: info@minhphucgroup.vn
 • Mã số thuế: 3502318352
 • Giấy phép kinh doanh số: 3502318352

Chi nhánh Công ty TNHH Thương Mại – Cơ điện lạnh Minh Phúc

 • Địa chỉ: Thôn Bản Cát, Xã Mai Lâm, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237. 6533. 877
 • Fax: 0237. 6533. 877

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Thương Mại Cơ điện lạnh Minh Phúc gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Thương Mại Cơ điện lạnh Minh Phúc là một trong những đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh sau:

 • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí (HVAC), hệ thống thiết bị điện, cơ khí trong các nhà máy công nghiệp và công trình dân dụng
 • Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị, hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí (HVAC), hệ thống thiết bị điện, cơ khí trong các nhà máy công nghiệp và công trình dân dụng
 • Cung cấp, lắp đặt thiết bị, hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp và dân dụng
 • Cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc cho các nghành dầu khí và công nghiệp

Công ty TNHH Thương mại – Cơ điện lạnh Minh Phúc cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh.

Thay mặt Công ty TNHH Thương mại – Cơ điện lạnh Minh Phúc, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Công ty TNHH Thương mại – Cơ điện lạnh Minh Phúc sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2012 đến nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN LẠNH MINH PHÚC không ngừng mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, liên tục đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí, công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống điện, cơ khí, đặc biệt là hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí (HVAC) tại các công trình dầu khí quan trọng ở như nhà máy lọc hóa dầu Nghi sơn, nhà máy xử lý khí Dinh Cố, Kho Cảng gas PVGas Vũng Tàu & Kho LPG lạnh Thị Vải, Nhà máy khí nén tự nhiên – CNG của CNG Việt Nam, CTCP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D), trường cao đẳng nghề dầu khí và một số công trình dân dụng của ngân hàng BIDV, ngân ngân hàng Agribank, VCB, Ocean bank, Khách sạn dầu khí, khách sạn REX tại  Vũng Tàu.

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của công ty,  quan hệ với khách hàng ngày càng chặt chẽ, luôn  đáp ứng được sự đòi hỏi của khách hàng một cách  nhanh chóng nhất, xây dựng trên chữ TÍN, đến nay  công ty Minh Phúc đã dần khẳng định được vai trò và đã  được khách hàng, đối tác đánh giá cao qua các  hoạt động dịch vụ của mình.

Để phục vụ tốt hơn công việc ở miền Bắc và chiến lược phát triển dài hạn của Công ty, đặc biệt là trong Khu kinh tế Nghi Sơn. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2018 công ty chúng tôi đã thành lập một chi nhánh tại Nghi Sơn – Thanh Hóa.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Thương mại  – Cơ điện lạnh Minh Phúc là doanh nghiệp thành lập theo hình thức công  ty trách nhiệm hữu hạn hoạt động tuân thủ theo Luật Doanh  nghiệp do Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ  nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 ngày  29/11/2005 thông qua.

Công ty TNHH Thương mại  – Cơ điện lạnh Minh Phúc thành lập và hoạt động kinh doanh theo Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3502318352  của Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 10/10/2016 (lần thứ 1).

Công ty TNHH Thương mại  – Cơ điện lạnh Minh Phúc có con dấu riêng, độc lập về tài sản, được mở  tài khoản Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Vốn điều lệ: 8,600,000,000 (tám tỷ sáu trăm triệu đồng Việt  Nam)

Đại diện doanh nghiệp trước pháp luật:

 • Tổng Giám đốc: Ông TRỊNH XUÂN LONG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động.

 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

 • Xây dựng văn hóa Minh Phúc theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

 • Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.
 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước  tiến”, Minh Phúc luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của  từng cá nhân, nhân viên để ngày càng nâng cao  được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Đối với khách hàng: Minh Phúc cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều  tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Đối với nhân viên: Minh Phuc cam kết quan tâm đến cả  đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người  lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá

Đối với cổ đông: Minh Phúc quan tâm và nâng cao giá  trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm.

Đối với cộng đồng: Minh Phúc cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng và xã  hội.

CƠ CẤU TỔ CHỨC